01. CHUYÊN SÂU THIẾT KẾ

H+Decor là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công các công trình dịch vụ như; nhà hàng, café, phòng trà, beer club, chung cư… Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện các hạng mục trong công trình của bạn.

02. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành rất nhiều công trình với chất lượng cao. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng có một không gian phù hợp với mục đích sử dụng mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo..

03. DỊCH VỤ TẬN TÂM

H+Decor hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển bền vững, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng của mình.

CHUNG CƯ

CHUNG CƯ VINCOM - TRẦN DUY HƯNG
Diện Tích: 110 m2
CHUNG CƯ HUY HOÀNG
Diện Tích: 125 m2
CHUNG CƯ NGOẠI GIAO ĐOÀN
Diện Tích: 90 m2
HOMESTAY CĂN 2 - PHÚ QUỐC
Diện Tích: 55 m2
HOMESTAY CĂN 1 - PHÚ QUỐC
Diện Tích: 55 m2
CHUNG CƯ BẮC HÀ
Diện Tích: 125 m2
CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PEARL
Diện Tích: 165 m2
CHUNG CƯ ROYAL CITY
Diện Tích: 94 m2
CHUNG CƯ SEASONS AVENUE 2
Diện Tích: 100m2
CHUNG CƯ MADARIN GARDEN
Diện Tích: 144 m2
CHUNG CƯ SEASONS AVENUE
Diện Tích: 95 m2
CHUNG CƯ VICTORIA
Diện Tích: 69,8 m2

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dịch vụ tư vấn miễn phí nhằm mang đến khách hàng những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng. Quan trọng hơn, đây là công đoạn tiền đề giúp H+DECOR hiểu hơn về khách hàng và là nguyên liệu đầu vào quan trọng để định hướng ý tưởng sản phẩm thiết kế.

CHUNG CƯ
TOP