01. CHUYÊN SÂU THIẾT KẾ

H+Decor là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công các công trình dịch vụ như; nhà hàng, café, phòng trà, beer club, chung cư… Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện các hạng mục trong công trình của bạn.

02. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành rất nhiều công trình với chất lượng cao. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng có một không gian phù hợp với mục đích sử dụng mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo..

03. DỊCH VỤ TẬN TÂM

H+Decor hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển bền vững, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng của mình.

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG BẾP QUÁN
Diện Tích: 420 m2
NHÀ HÀNG KHÓI BẾP
Diện Tích: 656 m2
NHÀ HÀNG GÀ MÁI GHẸ
Diện Tích: 185 m2
BÁNH MÌ PHỐ - 22 TRẦN THÁI TÔNG
Diện Tích: 35 m2
NHÀ HÀNG BẾP QUÁN - 38 HÀM LONG
Diện Tích: 310 m2
NHÀ HÀNG CHAO QUÁN
Diện Tích: 280 m2
NHÀ HÀNG BẾP QUÁN - 132 TRUNG HOÀ
Diện Tích: 372m2
NHÀ HÀNG CỬU VÂN LONG
Diện Tích: 833 m2
PHÒNG TRÀ MEELOUNG
Diện Tích: 560 m2
NHÀ HÀNG SHABUX
Diện Tích: 185 m2
NHÀ HÀNG KOWLOON
Diện Tích: 132 m2

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dịch vụ tư vấn miễn phí nhằm mang đến khách hàng những thông tin hữu ích, thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng. Quan trọng hơn, đây là công đoạn tiền đề giúp H+DECOR hiểu hơn về khách hàng và là nguyên liệu đầu vào quan trọng để định hướng ý tưởng sản phẩm thiết kế.

NHÀ HÀNG
TOP